Dịch vụ sửa Tivi Tại Nhà <> Nhanh Chóng - Chuyên nghiệp - Đảm Bảo - Uy tín - Chất Lượng - Tivihungthanh.com - Trumptivi.com - Thegioitivi.net <> Chuyên: Sửa Chữa - Mua Bán - Cho Thuê Các Loại Tivi

slider
slider
slider

Sửa Tivi Tại Nhà

Ngày Đăng: 30/05/2020

Trung tâm điện tử Hưng Thành
Dịch vụ  sửa Tivi tại nhà chuyên nghiệp nhanh chóng, với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ tay nghề cao. chúng tôi luôn cố gắng xây dựng và phát triển thương hiệu Tivihungthanh.com bằng sự hài lòng của khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.
Hưng Thành Nhận sửa chữa Tivi tất cả các loại: Plasma - LCD - LED - OLED - Smart TV - 3D - 4k - màn hình cong.v.v.v...
của các hãng nổi tiếng được tin dùng như Sony - Samsung - LG - Toshiba - Panasonic - Sharp - TCL - Asanzo...v.v.v

 

Với phương châm làm việc
1. Luôn đặt uy tín lên hàng đầu
2. Lợi ích và lòng tin của khách hàng chính là lợi ích của chúng tôi.
3. Phục vụ nhiệt tình chu đáo để khách hàng luôn được thoải mái khi sử dụng dịch vụ sửa Tivi của trung tâm Hưng Thành.
4. Mục tiêu xây dựng trung tâm sửa chữa và bảo hành tận nhà tốt nhất và uy tín nhất tại Hồ Chí Minh.
- Sửa chữa nhanh chóng các hư hỏng của tivi và giao cho khách hàng nhanh nhất có thể.
- Không kéo dài thời gian sửa chữa để quý khách hàng không có tivi sử dụng quá lâu, ưu tiên khách hàng đến trước và khách hàng ở xa hay khách hàng có công việc gấp. Có thể liên hệ với nhân viên sẽ được ưu tiên khắc phục trước.
- Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động được thời gian Sửa chữa tivi chuyên nghiệp với linh kiện chính hãng. áp dụng máy móc thiết bị hiện đại để sử dụng linh kiện chính hãng có thể kéo dài tuổi thọ hạn chế tình trạng tivi vừa sửa xong chưa bao lâu lại hư hỏng lại.
-  Dịch vụ sửa chữa với phương châm làm việc không để khách hàng phải chịu thiệt khi sử dụng dịch vụ của trung tâm Hưng Thành. thời gian bảo hành lên đến 3 tháng cho các dịch vụ sửa chữa của trung tâm nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng đồng thời khách hàng được bảo hành, giá cả cạnh tranh và hợp lý. Tivi Hưng Thành .com luôn có giá Thống Nhất và thấp nhất có thể  theo từng hư hỏng vừa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng vừa sử dụng linh kiện tốt nhất mà không phải tốn quá nhiều chi phí.
- Nhân viên làm việc nhiệt tình và trung thực, với kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và làm việc nhiệt tình chu đáo.

 

Hotline tư vấn miễn phí: 0908 118 199 0983 118 199
0983118199
Zalo